Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng CSND

09/09/2022 09:26 41 lượt xem

Ngày 14.4, Công an huyện Xín Mần tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962- 20/7-2022). Dự buổi gặp mặt có Thượng tá Bùi Đình Tiến, Ủy viên BTV huyện uỷ, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Công an huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang và lãnh đạo Công an huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai.

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng CSND
Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng CSND.

Trải qua Chặng đường 60 năm chiến đấu, xây dựng, cùng với lực lượng CSND cả nước. Lực lượng CSND Công an huyện Xín Mần luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nhiều chiến công, làm thất bại mọi âm mưu của kẻ thù, góp phần xây truyền thống tự hào của lực lượng CSND “Tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí sáng tạo và quyết thắng”. Tiếp bước những thế hệ đi trước, lực lượng CSND Công an huyện Xín Mần không gừng học tập, rèn luyện về phầm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, sẵn sàng đấu tranh, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, tội phạm, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Bên cạnh đó cán bộ chiến sỹ Công an huyện Xín Mần luôn xung kích, đi đầu trong các phong trào thi đua do ngành và huyện phát động, tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển kinh tế - Xã hội, đối ngoại của địa phương. Những thành tích, việc thiết thực của CSND huyện Xín Mần đã được các cấp Uỷ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện hết lòng ủng hộ và tin yêu. Dịp này Công an huyện Xín Mần đã trao giấy khen của UBND huyện cho 06 tập thể và 16 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng CSND.

Trước đó Công an huyện Xín Mần đã tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nam, nữ giữa Công an huyện Xín Mần và Công an huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, qua đây sẽ là dịp để Công an hai huyện trao đổi học tập, kinh nghiệm và càng tăng thêm tình đoàn kết, từ đó góp phần thực hiện tốt trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa hai huyện giáp ranh.

Hồng Hải - https://xinman.hagiang.gov.vn