Tin tức - sự kiện

Đồng chí Sùng Seo Lử, Bí thư Đảng ủy xã Chí Cà chủ trì phối hợp với Trạm kiểm soát Biên phòng Chí Cà tuần tra đường biên giới từ mốc 186 đến mốc 191 trên địa bàn xã Chí Cà

21/11/2023 21:16 48 lượt xem

Ngày 20/11/2023, Đồng chí Sùng Seo Lử, Bí thư Đảng ủy xã Chí Cà chủ trì phối hợp với Trạm kiểm soát Biên phòng Chí Cà tuần tra đường biên giới từ mốc 186 đến mốc 191 trên địa bàn xã Chí Cà. Đi cùng đoàn có Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã Chí Cà.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã Chí Cà (Chụp ảnh tại Mốc 188)

Tuần tra biên giới là nhiệm vụ được tổ chức thường xuyên, liên tục ở trên địa bàn xã Chí Cà. Làm tốt công tác biên phòng về quản lý, bảo vệ biên giới được triển khai đồng bộ, toàn diện; nắm chắc tình hình nội, ngoại biên; tăng cường quản lý, bảo vệ biên giới; kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các vụ việc xảy ra đúng trình tự, quy định. Trạm Biên phòng Chí Cà duy trì quân số thường trực 24/24h tại trạm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng tổ chức tuần tra, kiểm soát bảo vệ biên giới kết hợp ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép. Qua buổi tuần tra đường biên, mốc giới giữ nguyên hiện trạng./.

Minh Thành