Đoàn thanh niên ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Chí Cà

18/07/2022 02:37 54 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 159-KH/ĐTN ngày 26/5/2022 của BTV Huyện Đoàn Xín Mần về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022; Kế hoạch số 02-KH/ĐTN, ngày 01/6/2022 của BCH Đoàn xã Chí Cà về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Đoàn thanh niên ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Chí Cà

Ngày 14/7/2022 Ban Chấp hành Đoàn xã Chí Cà phối hợp với Huyện Đoàn Xín Mần tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới tại thôn Suối Thầu, xã Chí Cà. Mời tham gia chương trình ra quân có Thường trực Đảng ủy xã Chí Cà, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Chí Cà, lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên chi đoàn khố Đảng huyện, chi đoàn UBND huyện, chi đoàn trung tâm GDNN – GDTX huyện, sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc 10 thôn của xã Chí Cà.

Chương trình ra quân đã giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân thôn Suối Thầu, xã Chí Cà mở mới 120m đường, với chiều rộng 3m đường nông thôn. Đoạn đường được mở vào nhóm hộ góp phần quan trọng để nhân dân thôn Suối Thầu đi lại thuận tiện hơn, vận chuyển hàng hóa, nông sản được dễ dàng hơn.

Chương trình ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2022 là cơ hội cho tuổi trẻ huyện Xín Mần nói chung và tuổi trẻ xã Chí Cà nói riêng khẳng định tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, lòng nhiệt huyết trong xây dựng quê hương đất nước, xây dựng nông thôn mới.

Sùng Seo Sỉ - Phó Bí thư Đoàn xã