thôn Hồ Sáo Chải tiếp tục thực hiện Kế hoạch tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi năm 2024 của UBND xã Chí Cà

17/04/2024 14:07 17 lượt xem

Ngày 17/4/2024, thôn Hồ Sáo Chải đã huy động toàn bộ các hộ dân trong thôn đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, tu sửa đường, phát quang, dọn dẹp các tuyến đường, liên thôn

Nhân dân thôn Hồ Sáo Chải tu sửa đường

Làm đến đâu xử lý rác thải đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, đốt tiêu hủy. Với ý thức, tinh thần trách nhiệm cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân, thu gom, xử lý được nhiều rác thải các loại,.. phát quang tu sửa được 2,8 km qua đó tạo cảnh quan sạch đẹp, góp phần đảm bảo môi trường sống cho người dân.

Nhân dân quét dọn vệ sinh đường

Thông qua hoạt động thiết thực này, Trưởng thôn đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, cùng nhau thực hiện phân loại rác ngay tại nhà, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định, các hộ nhân dân trong thôn luôn nêu cao tinh thần tự giác, tham gia đầy đủ, nhiệt tình, mỗi khi thôn phát động.

Tổng dọn vệ sinh môi trường, tu sửa đường là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tính tự giác của Nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường; tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp tại thôn đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thi đua của thôn Hồ Sáo Chải trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

Sùng Minh Thành