Tổ chức khám sức khỏe cho các cháu Trường Mầm Non Chí Cà

24/04/2024 16:18 18 lượt xem

Ngày 24/4/ 2024, Trung tâm y tế huyện Xín Mần, Trạm y tế Chí Cà tổ chức kiểm tra, khám sức khỏe và tiến hành cân đo cho học sinh. Đoàn có đồng chí: Lý Thị Quyết trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn, trung tâm ý tế huyện xín mần, trạm y tế xã Chí Cà.

Tổ chức khám sức khỏe cho các cháu Trường Mầm Non Chí Cà
Bác sĩ của tỉnh, trạm y tế khám sức khỏe về cân, đo, khám sức khỏe.

Được sự chăm sóc chu đáo của các Bác sĩ, y tá và đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế tỉnh cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.Trẻ được các y, bác sĩ của tỉnh, trạm y tế khám sức khỏe về cân, đo, khám sức khỏe.

Toàn cảnh các bác sĩ của tỉnh, trạm y tế khám sức khỏe về cân, đo, khám sức khỏe.

Nông Hương- GV Trường Mầm Non Chí Cà