Hội Liên hiệp thanh niên xã Chí Cà tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

28/04/2024 17:01 30 lượt xem

Ngày 25/4/2024, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên xã Chí Cà tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lộc Văn Huy Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN huyện Xín Mần. Đồng chí Sùng Seo Lử, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã. Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Chí Cà. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 50/50 đại biểu chính thức của Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội lần thứ VI đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hoạt động của Ủy ban hội khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2024  và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại phiên làm việc của Đại hội, Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử ra 15 anh (chị) Ủy viên Ủy ban Hội khóa VI, chức danh chủ tịch, phó chủ tịch và Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Ủy ban Hội kháo VI. Trong đó anh Hoàng Xuân Hơn tiếp tục tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Hội, anh Sùng Seo Sỉ tái cử giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Hội, anh Vương Đức Thân được Đại hội hiệp thương cử Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Ủy ban Hội khóa VI.

Đồng chí Sùng Seo Lử, Bí thư Đảng ủy xã Chí Cà phát biểu tại Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Sùng Seo Lử, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Hội LHTN xã Chí Cà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để Hội LHTN xã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024 – 2029, Bí thư Đảng ủy xã Chí Cà yêu cầu Hội cần thường xuyên làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc; Đổi mới và mở rộng các hình thức sinh hoạt, học tập để nâng cao chất lượng hoạt động của Hội; Triển khai có hiệu quả các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn, xung kích tình nguyện,…tuyên truyền thanh niên thực hiện tốt Chỉ thị số 09-CT/TU, ngày 10/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng bài trừ các hủ tục lạc hậu ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Tuyên truyền Nghị quyết số 27-NQ/TU, ngày 01/5/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang giai đoạn 2022 - 2025, định hướng 2030.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn Xín Mần, Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND xã, các cơ quan, đơn vị chúc mừng Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Chí Cà, khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 12 chỉ tiêu trọng tâm phấn đấu trong nhiệm kỳ gắn với thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đảng bộ xã Khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Hoàng Xuân Hơn